Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê

Nhan sắc của ngôi sao 9X Trung Quốc Địch Lệ Nhiệt Ba bị nhiều người bình luận tiêu cực, khi cô xuất hiện gần đây tại Hàn Quốc. 

Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện hôm 30/10, cô diện đồ

Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện hôm 30/10 tại Hàn Quốc, cô diện đồ "kín cổng cao tường", mặt trang điểm đậm. Phong cách này của ngôi sao Tân Cương không nhận được nhiều lời khen ngợi, khán giả Sina bình phẩm rằng Địch Lệ Nhiệt Ba "già đau già đớn" so với tuổi 27. 

Trang điểm mặt trắng bệch khiến Nhiệt Ba bị trêu là như hóa trang Halloween. 

Trang điểm mặt trắng bệch khiến Nhiệt Ba bị trêu là "như hóa trang Halloween". 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê  - 2
Luôn được khen vì thần thái sang chảnh, vóc dáng thanh mảnh nhưng gần đây dường như Nhiệt Ba lên cân rõ rệt, mặt cô tròn hơn, người cũng mập mạp hơn. 

Luôn được khen vì thần thái sang chảnh, vóc dáng thanh mảnh nhưng gần đây Nhiệt Ba có vẻ tăng cân, mặt cô tròn hơn, người cũng mập mạp hơn. 

Bộ trang phục được cho là khiến Địch Lệ Nhiệt Ba già hơn tuổi. 

Bộ trang phục khiến Địch Lệ Nhiệt Ba già hơn tuổi. 

Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục bị dìm hàng. Địch Lệ Nhiệt Ba người gốc Tân Cương, cô bắt đầu sự nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim A Na Nhĩ Hán năm 2013. Một năm sau, người đẹp ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn Cổ kiếm kỳ đàm, Nhiệt Ba được nhiều người biết đến nhưng sự nghiệp vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành nàng Phượng Cửu trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa năm 2017, tên tuổi cô mới thực sự hot trong showbiz. 

Địch Lệ Nhiệt Ba người gốc Tân Cương, bắt đầu sự nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim "A Na Nhĩ Hán" năm 2013. Một năm sau, người đẹp ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn "Cổ kiếm kỳ đàm", Nhiệt Ba được nhiều người biết đến nhưng sự nghiệp vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành nàng Phượng Cửu trong bộ phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" năm 2017, tên tuổi cô mới thực sự hot trong showbiz. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7306 *