Phạm Quỳnh Anh khoe sắc tuổi 35

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tạo dáng giữa vườn hoa, khoe nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 35 trong bộ ảnh mới quảng bá MV 'Xiêu lòng'.

Thiết kế hai dây tôn bờ vai thon của Phạm Quỳnh Anh. Cô dành nhiều thời gian tập luyện yoga, ăn uống điều độ, giữ tinh thần bình yên và nhan sắc tươi trẻ.

Thiết kế hai dây tôn bờ vai thon của Phạm Quỳnh Anh. Cô dành nhiều thời gian tập luyện yoga, ăn uống điều độ, giữ tinh thần bình yên và nhan sắc trẻ trung.

MV Xiêu lòng sẽ trình làng ngày 4/11.

Ở tuổi 35, nữ ca sĩ được khen ngợi càng rạng rỡ, cuốn hút.

Sau một năm chia tay đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh thay đổi quan điểm về cuộc sống lẫn tình yêu. Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẽ chia sẻ tình cảm của mình trước. Quan điểm sống của phụ nữ thời hiện đại nên như vậy, không nhất định phải là trâu đi tìm cọc.

Sau một năm chia tay đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh cũng thay đổi quan điểm về cuộc sống lẫn tình yêu. 'Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẽ chia sẻ tình cảm của mình trước. Quan điểm sống của phụ nữ thời hiện đại nên như vậy, không nhất định phải là trâu đi tìm cọc'.

Phạm Quỳnh Anh thấy giai đoạn hiện tại mới thực sự là khoảng thời gian thanh xuân. Biến cố tình cảm giúp giọng ca 35 tuổi vững vàng, trưởng thành hơn. Cô trở lại mạnh mẽ với các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh ngồi ghế huấn luyện viên The Voice Kid 2019.

Phạm Quỳnh Anh thấy giai đoạn hiện tại mới thực sự là khoảng thời gian thanh xuân. Biến cố tình cảm giúp giọng ca 35 tuổi vững vàng, trưởng thành hơn. Cô trở lại mạnh mẽ với các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh ngồi ghế huấn luyện viên The Voice Kids 2019.

Sắp tới, nữ ca sĩ giới thiệu ca khúc Xiêu lòng, lấy đề tài tình yêu nhưng mang màu sắc vui tươi, tích cực hơn những sản phẩm trước đó.

Sắp tới, nữ ca sĩ giới thiệu ca khúc Xiêu lòng vào ngày 4/11, lấy đề tài tình yêu nhưng mang màu sắc vui tươi, tích cực hơn những sản phẩm trước đó.

Thông qua ca khúc mới, giọng ca Bụi bay vào mắt hướng đến hình ảnh phụ nữ năng động, thông minh và làm chủ cuộc đời mình.

Thông qua ca khúc mới, giọng ca Bụi bay vào mắt hướng đến hình ảnh phụ nữ năng động, thông minh và làm chủ cuộc đời mình.

Trong bộ ảnh quảng bá bài hát mới, bà mẹ hai con tạo dáng tự nhiên giữa vườn hoa tươi, khoe nhan sắc tươi trẻ.

Nữ ca sĩ cũng cho rằng phụ nữ độc thân nên tập trung cho sự nghiệp và phát triển bản thân, thay vì vội vàng tìm kiếm tình yêu. Cô nhắn nhủ: 'Cuộc đời này những niềm vui sẽ bất ngờ ập đến khi ta không mong đợi nhất. Cứ kiên nhẫn và làm đúng nhiệm vụ yêu thương bản thân mình, hướng về phía mặt trời nơi cuối con đường sau bao nhiêu giông bão, nếu vẫn còn có người đứng đợi bạn thì đó chính là người trăm năm của bạn'.

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9816 *