Tài tử Hong Kong bị 3 vợ bỏ vì vũ phu

Tài tử Tony Liu (Lưu Vĩnh) ăn ở với người nào cũng đánh người đó thâm tím mặt mày, vợ nào cũng khiếp sợ. 

Nam diễn viên Lưu Vĩnh vốn nổi tiếng là người nóng nảy. Tài tử trải ba qua lần kết hôn, thì hai người vợ đầu đều ly dị vì không chịu nổi thói vũ phu của chồng.  

Lưu Vĩnh nổi tiếng hay đánh vợ. 

Lưu Vĩnh nổi tiếng hay đánh vợ. 

Người vợ đầu của Lưu Vĩnh là diễn viên Đài Loan Đới Lương Thuần. Cô kết hôn với tài tử họ Lưu năm 23 tuổi, năm 1982 sau một thời gian yêu đương chóng vánh. Mặc dù thời gian hẹn hò rất ngọt ngào, nhưng sau khi lấy nhau về, Lưu Vĩnh bắt đầu giở thói côn đồ, liên tục đánh vợ. Không chịu nổi những trận đòn của chồng, Lương Thuần về Đài Loan ở với gia đình. Trong một lần ghen tuông vì nghi ngờ vợ ở xa có người tình khác, Lưu Vĩnh đến tìm cô, sử dụng kéo và dĩa đâm vào cô, khiến mặt cô bị biến dạng nặng nề. Sau khi gây ra sự việc, Lưu Vĩnh đưa vợ đến bệnh viện và lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên người vợ nộp đơn kiện lên tòa án, đòi chồng bồi thường 6 triệu TWD và buộc anh tội giết người. Tòa án khi đó tuyên phạt Lưu Vĩnh 2 năm rưỡi tù, nhưng anh này trốn về Hong Kong và thoát tội nhờ không có thỏa thuận dẫn độ giữa Hong Kong - Đài Loan khi đó.

Tài tử từng đâm nát mặt vợ cũ. 

Tài tử từng đâm nát mặt vợ cũ. 

Năm 1992, Lưu Vĩnh lần thứ hai kết hôn, vợ của anh là Hoa hậu Asia 1985 (Miss Asia 1985) Lê Yến San. Cặp đôi sống êm ấm một thời gian và có với nhau hai con một trai, một gái thì xảy ra chuyện. Với bản tính vũ phu, Lưu Vĩnh lại đánh vợ. Tới 2000, Lê Yến San đâm đơn ly hôn. Một nguồn tin cho hay khi chung sống, Lưu Vĩnh phản bội Yến San cặp kè người đàn bà khác, và khi bị vợ phát hiện, anh quay sang bạo hành cô dã man, làm cô thương tích đầy mặt. Trả lời phỏng vấn báo chí khi đó, Lê Yến San khóc nói rằng việc không nghe lời khuyên của mọi người mà lấy Lưu Vĩnh là sai lầm lớn nhất: "Cuộc hôn nhân với anh ta là ác mộng. Tôi hối tiếc vì yêu anh ta". Sau khi ly hôn, Lưu Vĩnh không chu cấp cho vợ, để mặc cô nuôi hai đứa con. Khổ sở, khó khăn, Lê San từng có ý định tự tử, nhưng vì con, cuối cùng cô đã vượt qua.  

Về phần Lưu Vĩnh, năm 2007, anh này kết hôn lần thứ ba với một phụ nữ kém mình 30 tuổi. Cặp đôi có hai con trai và sống tại Thâm Quyến. Theo tờ Sky Post, gần đây, người phụ nữ này cũng đâm đơn ly dị Lưu Vĩnh, hai con trai sống với bố ở Hong Kong. 

Lưu Vĩnh và người vợ ba. 

Lưu Vĩnh và người vợ ba. 

Lưu Vĩnh là diễn viên, võ sĩ gạo cội của Hong Kong, anh từng tham gia vai chính trong nhiều phim võ thuật, đặc biệt trong những năm 1980. Những tác phẩm có sự tham dự của anh là Mãnh long quá giang, Đường Sơn đại huynh, Tinh Võ Môn... Gần đây, anh tái xuất màn ảnh với phim mới Little Q. 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2215 *